Điều khoản sử dụng

Bằng việc truy cập vào website MIJUNKA của chúng tôi, Quý khách đã đọc, hiểu và đồng ý với các điều khoản này. Vui lòng đọc kỹ các thông tin dưới đây và đồng thời theo dõi các điều khoản mới được cập nhật khi chúng tôi thông báo để đảm bảo Quý khách luôn thực hiện đúng các ĐIỀU KHOẢN đã được quy định.

PHẠM VI ÁP DỤNG:

Các điều khoản sử dụng được nêu sẽ áp dụng cho Quý khách hàng sử dụng website MIJUNKA và những nội dung chúng tôi cung cấp trên website này. Khi Quý khách hàng sử dụng website, chúng tôi sẽ hiểu rằng Quý khách xác nhận và đồng ý mọi điều khoản đã được ghi, tính từ bản cập nhật mới nhất.

QUYỀN BẢO MẬT VÀ CÁC ĐIỀU KHOẢN LIÊN QUAN:

Quý khách vui lòng đọc kỹ thông tin về chính sách bảo mật tại Link để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho bản thân.

QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ:

Website và các thành phần thuộc website (như tên thương hiệu, hình ảnh, nội dung bằng chữ, video, v.v.) là tài sản của riêng MIJUNKA. Những nội dung này được bảo hộ theo quy định của pháp luật hiện hành về bản quyền. Bất kỳ hành vi sử dụng, sao chép hay đại diện website (cho dù là toàn bộ hay chỉ một phần) trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào, cho bất kỳ mục đích nào khác, đều vi phạm bản quyền sở hữu trí tuệ.

Nếu bạn muốn sử dụng các nội dung trên website cho các mục đích thương mại hoặc truyền thông hợp pháp, chúng tôi cần bạn gửi các yêu cầu cho phép về địa chỉ email info@mijunka.vn hoặc gửi trực tiếp bằng văn bản tới địa chỉ 239 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

NGHĨA VỤ VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA BẠN:

Trong suốt quá trình truy cập và sử dụng website này, bạn phải tuân thủ đúng các Điều Khoản Sử Dụng đã được nêu cũng như những cảnh báo, chỉ dẫn đặc biệt đã được update trên website. Mọi hành động trên website và liên quan đến website của bạn đều phải đúng pháp luật và mang tinh thần thiện chí.

Khi sử dụng Website này, Quý khách đồng ý sẽ không:

 • Đưa ra bất kỳ bình luận phân biệt chủng tộc, tôn giáo, bạo lực, công kích, tục tĩu/khiêu dâm hoặc bất hợp pháp nào.
 • Phổ biến bất kỳ nội dung nào có thể gây hại hay vi phạm quyền riêng tư hoặc quyền công khai nào, kích động bạo lực hoặc xúi giục các hành vi vi phạm.
 • Sử dụng Website cho các mục đích chính trị, tuyên truyền hoặc vận động cải đạo.
 • Đăng các nội dung liên quan tới công kích hoặc quảng bá các nhãn hiệu khác không liên quan tới MIJUNKA trên website.
 • Phổ biến bất kỳ thông tin nào liên quan đến quyền riêng tư cá nhân của người dùng khác mà chưa được sự cho phép của cá nhân đó.
 • Hăm dọa hoặc quấy rối người khác.
 • Phổ biến nội dung (bao gồm cả ảnh chụp và video) mô tả trẻ vị thành niên.
 • Thực hiện bất kỳ hành vi nào có thể xâm phạm tới bản quyền của các nội dung đã được MIJUNKA đăng tải trên website.

Nếu bạn phát hiện bất kỳ tài khoản hoặc cá nhân nào có hành vi vi phạm các quy định trên, vui lòng thông báo cho MIJUNKA sớm nhất qua emal info@mijunka.vn hoặc địa chỉ 239 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. MIJUNKA xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn.

NỘI DUNG TRÊN WEBSITE:

Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến những thông tin chính xác và đầy đủ nhất cho Quý khách hàng trên website. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, đặc biệt là lý do liên quan đến bên thứ 3, chúng tôi không thể đảm bảo mọi thông tin được cung cấp trên website đều hoàn toàn chính xác và không có sai sót nào.

Trong trường hợp Quý khách phát hiện các thông tin chưa chính xác trên website, mong Quý khách phản hồi lại cho MIJUNKA sớm nhất có thể. Chúng tôi sẽ cố gắng xem xét và điều chỉnh để mang đến những thông tin giá trị nhất cho khách hàng.

LUẬT ĐIỀU CHỈNH VÀ TRANH CHẤP:

Điều Khoản Sử Dụng này sẽ được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam.
Nếu có bất kỳ vấn đề gì, vui lòng liên lạc với Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của Chúng Tôi tại:

 • Email: info@mijunka.vn
 • Địa chỉ: 239 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0837112239

Theo các quy định hiện hành, bất kỳ tranh chấp nào liên quan tới website sẽ được giải quyết theo quy định của các cơ quan có thẩm quyền.