Hình thức thanh toán

Nhằm tối ưu trải nghiệm mua sắm trực tuyến cho khách hàng cùng Mijunka, chúng tôi cung cấp đa dạng các phương thức thanh toán để quý khách dễ dàng lựa chọn hình thức thuận tiện nhất:

  1. Thanh toán khi nhận hàng (COD)
  2. Thanh toán chuyển khoản qua tài khoản Ngân Hàng
  3. Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng Mijunka

Thanh toán khi nhận hàng – COD:

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, Quý khách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên phạm vi toàn quốc.

**Lưu ý: Chỉ áp dụng cho đơn hàng có tổng giá trị nhỏ hơn 3 triệu đồng. Nếu đơn hàng trên 3 triệu đồng, Quý khách hàng vui lòng chọn hình thức thanh toán khác.

Hình thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng:

Quý khách có thể lựa chọn hình thức thanh toán thông qua việc chuyển khoản qua Ngân hàng, vừa nhanh gọn, chính xác, vừa đảm bảo an toàn.

Khi Quý khách lựa chọn hình thức thanh toán này, Mijunka sẽ cung cấp cho quý khách số tài khoản của công ty tại các Ngân hàng mà Mijunka chấp nhận thanh toán, Quý khách hàng có thể lựa chọn Ngân hàng phù hợp nhất với mình để tiến hành thanh toán cho đơn hàng đã chọn.

**Lưu ý: Khi Quý khách hàng chọn Phương thức thanh toán qua Ngân hàng, để tránh nhầm lẫn do có nhiều đơn hàng, đề nghị Quý khách hàng ghi rõ “Số Đơn Hàng” của đơn hàng đã được chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng qua email xác nhận đơn hàng trong nội dung thanh toán.