Mijunka có mặt tại Hội trợ triển lãm BeautycareExpo 2023

Mijunka Việt Nam có mặt tại hội chợ triển lãm lớn nhất ngành làm đẹp BeautycareExpo tại trung tâm hội nghị SECC với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn và những phần quà giá trị đang chờ đợi bạn nhé!

Triển lãm BeautycareExpo

Các sản phẩm trưng bày tại Hội trợ triển lãm BeautycareExpo của Mijunka

MIJUNKA mang đến các sản phẩm nổi bật trưng bày tại triển lãm BeautycareExpo như:

  • Tinh chất trẻ hóa Mijunka: Sửa chữa và phục hồi DNA bị tổn thương của da. Giúp cho da khỏe hơn. Cung cấp collagen thủy phân và tinh chất đậu đỏ lên men cho công dụng dưỡng ẩm, chống lão hóa, giảm vết nhăn.
  • Kem dưỡng trắng da Mijunka: Làm mờ vết thâm nám, sạm da và dưỡng da khoẻ, trắng hồng. Tinh chất collagen thuỷ phân tươi cùng 9 loại thảo dược giúp săn chắc, đàn hồi và mịn màng.
  • Kem chống nắng Mijunka: Với công thức đặc biệt và những thành phần độc quyền chỉ số chống nắng SPF lên tới 50 và chống tia UV là PA++++, ngăn chặn 95% tia UVA và tia UVB

Mijunka tại hội chợ triển lãm BeautycareExpo

Hãy đến tham quan gian hàng Mijunka tại Hội trợ triển lãm BeautycareExpo ngay nha

  • Thời gian: 13/9 – 16/9
  • Địa điểm: Trung tâm hội nghị triển làm SECC Quận 7

Các hoạt động của Mijunka tại triển lãm BeautycareExpo Các hoạt động của Mijunka tại triển lãm BeautycareExpo Các hoạt động của Mijunka tại triển lãm BeautycareExpo Các hoạt động của Mijunka tại triển lãm BeautycareExpo Các hoạt động của Mijunka tại triển lãm BeautycareExpo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *