Mijunka hân hạnh tài trợ sự kiện THE PRESENTATION SHOW 23

Vào tối ngày 15/07/2023 lúc 18h00, Mijunka hân hạnh tài trợ cho sự kiện THE PRESENTATION SHOW 23. Đây là sự kiện được tổ chức bởi trường FACE – The Fashion Design Academy. Sự kiện lần này đánh dấu cột mốc quan trọng của 15 nhà thiết kế trẻ đầy triển vọng.

Sự kiện THE PRESENTATION SHOW 23

The Presentation Show 2023 với sự kết hợp giữa thời trang và nghệ thuật qua một không gian mang đậm chất visual art (nghệ thuật thị giác). Được thực hiện bởi Giám đốc Sáng tạo – Nghệ sĩ thị giác Cao Hoàng Long. Mỗi hiệu ứng kết hợp với các bộ sưu tập ra mắt trong The Presentation Show 23 tạo được ấn tượng mạnh mẽ và mãn nhãn người xem.

Các tác phẩm “visual art” được chiếu trên khối hộp vuông giữa sân khấu đã tạo nên sự rung động mạnh mẽ với gần 200 khách mời có mặt trong khán phòng. Mỗi bộ sưu tập khi được trình diễn được mang một hiệu ứng riêng. Tất cả được lấy cảm hứng từ mỗi bộ sưu tập của chính các nhà thiết kế trẻ trình diễn. Mỗi bước uyển chuyển, mỗi khoảnh khắc hòa nhịp, tạo nên sự giao hoà êm ả và tuyệt vời.. Làm nên một sự liên kết “ăn ý” giữa nghệ thuật và thời trang.

Một số trang phục xuất hiện tại The Presentation show 23

Với sự trở lại lần này, The Presentation Show 2023 đã thành công tốt đẹp. Mijunka rất vinh dự khi được đồng hành cùng các nhà thiết kế thời trang trẻ và sự kiện THE PRESENTATION SHOW 23. Chúc cho các bạn luôn giữ vững ước mơ và phát huy sự sáng tạo không ngừng nghỉ… Và hơn thế nữa là đưa ngành thời trang Việt Nam nâng tầm thế giới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *