Mijunka – Nhà tài trợ độc quyền cho chương trình “Sinh ra là phụ nữ”

Mijunka vinh dự khi trở thành nhà tài trợ cho chương trình “Sinh ra là phụ nữ – Talk To Heart” của chị Master Bảo Anh. Chương trình mang đến những câu chuyện có thật, đó chính là sự trải lòng của nhân vật xuất hiện trong chương trình, mong muốn truyền đạt những thông điệp tích cực đến những người phụ nữ ngoài kia.

“Sinh ra là phụ nữ”

Mijunka -tài trợ chương trình "Sinh ra là phụ nữ"

Có câu nói: “Sinh ra là phụ nữ vốn đã thiệt thòi”. Những quy chuẩn, định kiến về người phụ nữ đã tạo ra những nghi hoặc về trách nhiệm, tương lai và cuộc đời của họ.

Talkshow “Sinh ra là phụ nữ” – Một chương trình được sản xuất độc quyền bởi Master Bảo Anh. Qua câu chuyện của những nhân vật có thật xuất hiện trong chương trình, talkshow “Sinh ra là phụ nữ” mong muốn lan toả những giá trị tích cực đến cộng đồng, truyền tải thông điệp, cảm hứng cho những cô gái trẻ khác tìm được câu trả lời cho những suy nghĩ mà mình đang trăn trở.

CEO Mijunka - Chị Mai Thị Trúc Linh

Với mong muốn đóng góp một phần nhỏ VÌ SỰ TIẾN BỘ CỦA PHỤ NỮ, chị Mai Thị Trúc Linh – CEO Mijunka đã tài trợ độc quyền cho chương trình “Sinh ra là phụ nữ”. Sự đóng góp tuy nhỏ nhưng cũng tạo điều kiện thuận lợi để lan rộng thông điệp về sự quan trọng và sức mạnh của người phụ nữ trong xã hội. Chị Mai Thị Trúc Linh không chỉ là một doanh nhân thành đạt, mà còn là một người phụ nữ tận tâm, nhân ái, luôn quan tâm đến việc nâng cao vai trò và định vị của phụ nữ trong xã hội.

Master Bảo Anh

Thạc sĩ – MC – Diễn giả Nguyễn Đặng Bảo Anh là chủ tịch điều hành của mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế Wlin La Vie En Rose. Ngoài được biết đến với vai trò người dẫn chương trình, MC Bảo Anh còn là Thạc sĩ quản lý giáo dục, là một giảng viên kỹ năng nói trước công chúng, là diễn giả truyền cảm hứng.

Bảo Anh còn là một MC được nhiều khán giả yêu mến. Nhờ tính cách sôi nổi, sự nhạy bén linh hoạt cùng lối nói chuyện thu hút và chạm cảm xúc người nghe mà MC Bảo Anh là cái tên đắt show dẫn chương trình sự kiện lẫn truyền hình với một số chương trình được đo ni đóng giày cho chị như: Talkshow Gõ Cửa Trái Tim, Game show Cùng Con Vào Bếp, Mẹ Yêu Bé, Doctor Gia đình, Chúng tôi là phụ nữ, Tư vấn sức khỏe tiêu dùng…

Lịch phát sóng của chương trình

Mỗi người phụ nữ đều trải qua những thăng trầm khác nhau của cuộc đời, chúng ta cần yêu thương lấy chính bản thân mình. Vì bạn xứng đáng!

Hãy cùng Master Bảo Anh, Mijunka lắng nghe và thấu hiểu để yêu hơn những người phụ nữ.

Theo dõi các tập phát sóng của “Sinh ra là phụ nữ…” trên Youtube MASTER BẢO ANH – MBA vào lúc 19h00 – Thứ 7 cách tuần nhé! Các bạn cũng có thể theo dõi chương trình trên các trang xã hội khác như Tiktok, Facebook Sinh ra là phụ nữ.

Khách mời số 5 của Sinh ra là phụ nữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *