Mijunka rất vinh dự khi được đồng hành cùng Wlin La Vie En Rose tổ chức sự kiện Business Lunch với chủ đề “Xu hướng làm đẹp thông minh của phụ nữ hiện đại”

Sự kiện Business Lunch là sự kiện thường kỳ của CLB Nữ lãnh đạo Quốc Tế WLIN La Vie En Rose. Mijunka rất vinh dự khi được đồng hành cùng Wlin La Vie En Rose tổ chức sự kiện lần này với chủ đề “Xu hướng làm đẹp thông minh của phụ nữ hiện đại”.

Sự kiện được diễn ra vào ngày 16/10/2023 tại Central Palace – 39A Nguyễn Trung Trực, Bến Thành, Quận 1, TP. HCM với:

  • Trưởng ban tổ chức: Mai Thị Trúc Linh
  • Diễn giả: TS BS Phạm Thị Bích Na – CEO BichNa Beauty Bác Sĩ Bích Na
  • Khách mời: Miss Phạm Thư Top 5 Miss Universe 2023)

Mijunka tại sự kiện Business Lunch cùng Bác sĩ Bích Na và Miss Anh Thư - Top 5 Miss Universe 2023

Buổi sự kiện đã diễn ra trong không khí ấm cúng và thân mật, đặc biệt là những người phụ nữ lãnh đạo ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Sự kiện không chỉ mang lại không khí tràn ngập sự năng động, mà còn chứa đựng rất nhiều thông tin hữu ích về vấn đề “Làm Đẹp và Giữ Gìn Nhan Sắc”. Các lãnh đạo đã chia sẻ những kiến thức và giải pháp thông minh, đưa ra những góc nhìn mới về cách phụ nữ có thể làm đẹp một cách thông minh và hiệu quả.

Thông qua những chia sẻ đó, giải pháp cho một người phụ nữ biết cách làm đẹp thông minh hơn cũng được lan toả đến rất nhiều chị em phụ nữ, giúp cho cộng đồng phụ nữ ngày càng TỰ TIN HƠN, HẠNH PHÚC HƠN và THỊNH VƯỢNG HƠN. Sự kiện không chỉ là một nơi để học hỏi mà còn là đỉnh điểm của sự kết nối và chia sẻ, tạo nên một bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy sức mạnh và tinh thần của cộng đồng phụ nữ. Và đó cũng là điều mà Mijunka hướng đến. Mijunka đã rất vui khi nhận được lời mời được đồng hành cùng sự kiện Business Lunch lần này.

Mijunka tại sự kiện Business Lunch của Wlin La Vie En Rose

Mijunka rất vui mừng với sự thành công của sự kiện Business Lunch “Xu hướng làm đẹp thông minh của phụ nữ hiện đại”. Hy vọng rằng đây là một bước khởi đầu cho một chuỗi những sự kiện hấp dẫn và ý nghĩa trong tương lai. Mijunka cam kết sẽ tiếp tục thực hiện những sự kiện ý nghĩa như vậy.

Mijunka tại sự kiện Business Lunch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *