Mijunka tham gia sự kiện Doanh nghiệp tân phú Đoàn kết – Thích ứng – Vượt khó

Chuỗi sự kiện Chào mừng ngày 30/04 – 01/05 & hướng đến kỷ niệm 20 Ngày thành lập Quận Tân Phú. Với chủ đề: Doanh nghiệp tân phú Đoàn kết – Thích ứng – Vượt khó. Sự kiện gồm tổng kết các hoạt động, chương trình trong thời gian vừa qua. Gồm Giải Bóng đá Tân Phú Futsal DTP CUP 2023 kết hợp Gala Họp mặt Hội viên – Xúc tiến thương mại B2B. Mijunka cũng góp mặt là nhà tài trợ đồng cho sự kiện lần này.

Mijunka vô địch Tân Phú Futsal DTP CUP 2023
Đội bóng MIJUNKA FC (thuộc Công ty CP Mijunka) với chức vô địch Tân Phú Futsal DTP CUP 2023

Sự kiện bắt đầu vào lúc 14h30, ngày 21/4/2023 tại Trung Tâm Hội nghị – Tiệc cưới MELISA. Chi tiết sự kiện gồm Talkshow “TÌNH HÌNH KINH TẾ 2023 – GIẢI PHÁP NÀO THÍCH ỨNG CHO SME?” với 02 tham luận:

  • Kinh tế 2023 và góc nhìn từ lăng kính sức khỏe tài chính Doanh nghiệp bất động sản. Do Tiến sĩ Nguyễn Tấn Bình – Giảng viên cao cấp Đại học Andrews Hoa Kỳ tại Việt Nam; Viện trưởng viện QTDN Leadman chia sẻ.
  • Doanh nghiệp nhỏ và vừa thích hợp với bối cảnh mới. Do Tiến sĩ Huỳnh Thanh Điền – Giảng viên cao cấp Đại học Nguyễn Tất Thành trình bày

Sự kiện thu hút gần 200 khách mời Lãnh đạo, các Hội bạn & Doanh nghiệp quan tâm. 02 tham luận đã mang lại nhiều kiến thức giá trị cho Doanh nghiệp. Đưa ra giải pháp thích ứng, định hướng vượt qua giai đoạn nền kinh tế toàn cầu đang đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức.

Tiếp nối Talkshow là chương trình Xúc tiến thương mại B2B. Với hơn 70 gian hàng trưng bày của các Doanh nghiệp trong và ngoài Hội. Gồm nhiều ngành nghề khác nhau: Dược phẩm, Mỹ Phẩm; Tour du lịch; Các dịch vụ ngân hàng,…

Gian hàng mijunka tại sự kiện của doanh nghiệp Tân Phú

Mijunka vinh dự khi đồng hành cùng gia sự kiện lần này cùng Doanh nghiệp tân phú. Và cũng thật may mắn khi được trưng bày gian hàng tại sự kiện. Chia sẻ và truyền đạt thông điệp tích để cùng vượt qua thời kỳ kinh tế khó khăn hiện nay.

Mijunka phát triển vượt ngoài sự kỳ vọng của anh chủ tịch trẻ Hà Minh Trung. Mới hơn 1 năm có mặt tại thị trường Việt Nam nhưng được khách hàng yêu quý và tự tin trải nghiệm…. RẤT NHIỀU QUÝ ANH CHỊ ĐÃ TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT mua và giới thiệu thêm bạn bè, người thân trải nghiệm và sử dụng Mijunka như một giải pháp chăm sóc da TIÊN TIẾN – KHOA HỌC.

CEO Mijunka Hà Minh Trung

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin yêu và ủng hộ Mijunka. Tập thể Team Mijunka sẽ cố gắng hơn nữa trong việc đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhanh chóng nhất. Ước mơ của chúng tôi là các thế hệ người Việt Nam hiểu và biết về một khái niệm chăm sóc da mới: LÀN DA ĐẸP PHẢI BẮT ĐẦU TỪ LÀN DA KHOẺ MẠNH – LÀN DA KHOẺ MẠNH LÀ VŨ KHÍ GIÚP BẠN TOẢ SÁNG VÀ KHÍ CHẤT Ở MUÔN NƠI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *