Mijunka và Hoa hậu Đại Dương 2023: Bức Tranh Màu Sắc và Sứ mệnh Bảo Vệ Làn Da

Vừa qua, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2023 chính thức công bố thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp Mijunka Nhật Bản trở thành Nhà tài trợ độc quyền kem chống nắng cho cuộc thi.

Hoa hậu đại dương 2023 cùng Mijunka

Hoa hậu đại dương là một cuộc thi hoa hậu đặc biệt hướng đến việc lan toả tinh thần thân thiện với thiên nhiên và ý thức bảo vệ môi trường. Ban tổ chức cuộc thi mong muốn truyền tải tinh thần đó bằng việc tổ chức cuộc thi lúc 6g sáng trên bãi biển, dưới những tán cây và lấy ánh sáng tự nhiên để góp phần tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường. Đây là một sự thay đổi rất lớn chưa từng có tại Việt Nam nhưng thể hiện rất đúng với tinh thần mà cuộc thi muốn lan toả.

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại Dương năm nay đặc biệt chăm lo cho thí sinh với đa số các hoạt động ngoài trời nên khâu lựa chọn kem chống nắng đồng hành cùng các bạn cũng có yêu cầu hơi đặc biệt: vừa phải chống nắng tối ưu, vừa phải kiềm dầu bảo vệ lớp make up ít nhất 6 tiếng dưới nhiệt độ ngoài trời, không trôi dù hoạt động ra mồ hôi và mưa gió, mà còn phải thật sự an toàn cho làn da tuyệt đẹp của các thí sinh.

Mijunka đồng hành cùng hoa hậu đại dương 2023

Đây là một bước quan trọng để thể hiện sự cam kết của ban tổ chức trong việc bảo vệ và chăm sóc cho làn da của thí sinh trong suốt hành trình sải bước trên sân khấu.

NTK Võ Việt Chung – Đơn vị đang giữ quyền đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi chào đón thương hiệu Mijunka trở thành Nhà tài trợ độc quyền cho sản phẩm kem chống nắng trong cuộc thi năm nay. Sự cam kết của Mijunka trong việc cung cấp những sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả cho làn da sẽ giúp các thí sinh tự tin tỏa sáng trên sân khấu Hoa hậu Đại Dương.”

Hoa hậu đại dương 2023 chụp hình cùng Mijunka

Mijunka được biết đến là một thương hiệu dược mỹ phẩm uy tín tại Nhật Bản với nguồn gốc thiên nhiên và ứng dụng các nghiên cứu khoa học tiên tiến nhất tại Nhật. Mijunka cam kết mang đến sản phẩm chống nắng chất lượng, giúp ban tổ chức Hoa Hậu Đại Dương 2023 giải quyết nỗi lo về việc bảo vệ làn da cho các thí sinh và các thí sinh năm nay cũng đã rất hài lòng vì được sự quan tâm đặc biệt này.

Feedback từ khách hàng

Bà Mai Thị Trúc Linh – Đại diện thương hiệu Mijunka cho biết: “Mijunka rất tự hào vì là dòng kem chống nắng cao cấp được lựa chọn đồng hành cùng các thí sinh thi Hoa Hậu Đại Dương năm nay. Cho thấy ban tổ chức đặc biệt quan tâm đến thí sinh. Hơn ai hết, chúng tôi rất yêu quý làn da của các chị em phụ nữ, đặc biệt đây còn là những cô gái xinh đẹp nhất. Chúng tôi rất vui vì được phục vụ cho các bạn.”

Tân hoa hậu và 4 á hậu
Tân Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2023 cùng 4 Á Hậu

Mijunka với sứ mệnh mang đến một làn da tươi trẻ, khoẻ mạnh cho phụ nữ Việt mong muốn được chung tay lan toả thông điệp bảo vệ môi trường cùng Hoa Hậu Đại Dương 2023.

Tân hoa hậu đại dương 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *